Căn hộ  Green Tower Dĩ An nằm trong Khu phức hợp Green Tower, được đầu tư bởi Tư Công ty CP Đầu tư TBS Land ( trực thuộc tập đoàn TBS) sau khi đã triển khai thành công chuỗi dự án đất nền trong khu phức hợp này.

Green Tower
Green Tower

Căn hộ Green Tower Bình Dương tọa lạc ngay vị trí đắc địa đối diện siêu thị Big C trung tâm hành chính của thành phố Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô gồm có 4 block căn hộ cao 35-40 tầng và khu phức hợp trung tâm thương mại tại khối đế tại Green Tower sẽ mang tới cho quý khách hàng một cơ hội an cư tại căn hộ Bình Dương.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN GREEN TOWER BÌNH DƯƠNG

Dự án căn hộ chung cư Green Tower thành phố Dĩ An nằm trong Khu phức hợp Green Tower. Đây là một khu đô thị với  quy hoạch khu thương mại – trung tâm hành chính Huyện Dĩ An. Green Tower nằm trong khu dân cư đông đúc, có không khí mát mẻ, trong lành. Khu phức hợp Green Tower một khu đô thị thương mại cực kì tiềm năng, đây chính là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản, và cho người tìm kiếm môi trường sống trong lành, an ninh, tiện ích, phù hợp với yêu cầu tài chính của mỗi gia đình.

Dự án Green Tower
Dự án Green Tower
Tên dự án Green Tower
Vị trí Đường Quốc lộ 1K, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu tư TBS Land thuộc Tập đoàn Thái Bình Shoes (TBS Group)
Quy mô 4 blocks cao từ 35-40 tầng.5000    căn hộ
Mật độ xây dựng 36%
Sản phẩm Căn 2 phòng ngủ – 1 nhà vệ sinh: Diện tích từ 43 – 46m2 (tỷ lệ căn hộ chiếm 30%)Căn 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh: Diện tích căn hộ từ 56 – 63m2 (tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 60%)

Căn 3 phòng ngủ: Diện tích căn hộ từ 70m2 (tỷ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 10%)

Pháp lý Sỡ hữu lâu dài
Tiện ích Trường mầm non, trung tâm mua sắm, khu phố thương mại, khu ăn uống, nhà hàng, quán café, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh…
   

Dự án Green Tower TBS được lựa chọn đưa vào những dự án đạt được tiêu chí khắt khe để phát triển dự án có giá trị thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu về không gian sống và nâng tầm đời sống đô thị. Chung cư Green Tower Dĩ An  là dự án phù hợp với các gia đình trẻ, người lao động và chuyên gia làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp Bình Dương. Ngoài ra, dự án được xây dựng trên quỹ đất được quy hoạch bài bản trong khu đô thị và là quỹ đất sạch, đây chính là yếu tố cực kì quan trong trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án Green Tower TBS được lựa chọn đưa vào danh sách những dự án có giá trị thực tiễn cao, đáp ứng được những tiêu chí khắc khe về không gian sống, phong cách thiết kế, Dự án Căn hộ Green Tower Dĩ An thực sự phù hợp với những gia đình trẻ, những chuyên gia làm việc tại những doanh nghiệp  tại các khu công nghiệp ở Bình Dương. Ngoài ra, dự án Green Tower được phát triển trên quỹ đất được quy hoạch bài bản trong khu đô thị Green Tower và là quỹ đất sạch. Đây chính là những yếu tố cực kì quan trọng trong việc đầu tư và chọn mua ở với bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay.

Ngoài ra, Nam Long còn đang phát triển một số dự án án ở miền nam như: Waterpoint, Izumi City

Nguồn: https://green.tower.vn/du-an-green-tower-di-an-la-tam-diem-phon-hoa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *