Trong thời gian tới, Bình Dương sẽ tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

Nhu cầu về chỗ ở cao cấp tại Bình Dương đang tăng cao, đặc biệt là từ giới thượng lưu và chuyên gia nước ngoài. Nhiều dự án bất động sản quy mô lớn đang được triển khai tại đây, trong đó không thể không nhắc đến khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước với quy mô 224ha do Công ty Cổ phần SetiaBecamex làm chủ đầu tư.

EcoLakes Mỹ Phước sở hữu vị trí đắc địa ngay quốc lộ 13 giao với tuyến đường Vành đai 4, cách đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn chỉ 1km. Dù nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm, cư dân tại EcoLakes vẫn luôn được tận hưởng không gian thanh bình và thoáng đãng với hệ sinh thái xanh mát, hồ bơi, công viên và tiểu cảnh được chăm chút kỹ lưỡng. Hệ thống tiện ích ngoại khu cũng vô cùng đầy đủ với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Ecolakes Mỹ Phước

Ngoài không gian sống lý tưởng, một trong những yếu tố hấp dẫn của bất động sản vùng ven chính là tiềm năng tăng giá nhờ vào các dự án hạ tầng giao thông. Khi khu vực nội đô không còn nhiều dư địa để phát triển, bất động sản vùng ven lại có lợi thế lớn nhờ vào các dự án hạ tầng mới. Từ nay đến năm 2030, nhiều dự án hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục thay đổi diện mạo các khu vực lân cận TP.HCM, mang đến nhiều cơ hội tăng giá cho bất động sản vùng ven.

Với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang và sắp triển khai, Bình Dương nói chung và khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước nói riêng hứa hẹn sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản trong tương lai gần. Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp giữa lòng thiên nhiên tại Bình Dương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *