Thần số học số 3 đại diện cho sự năng động, hoạt bát, vui tươi và sự cân bằng về cảm xúc. Người sở hữu con số 3 thường được truyền nguồn cảm hứng vô tận và phát triển khả năng kết nối nhanh chóng. Từ đó, trở thành nốt nhạc vui tươi giữa đời sống thường nhật đầy nhàm chán và bất cân bằng.

Ý nghĩa của số chủ đạo 3

Theo thần số học các con số 3, 6, 9 nằm trên Trục Ngang Trí Não điều này đã thể hiện sự logic, tư duy và lý luận của bạn. Ưu điểm của những ai sở hữu con số này và cảm xúc, tài năng và sự sáng tạo của bản thân. Ngoài ra còn được thể hiện thông qua:

Ý nghĩa chung

 • Sự sáng tạo, hài hước, giao tiếp

Nǎng lực

 • Sáng tạo, giao tiếp, hoạt ngôn, hài hước
 • Linh hoạt; luôn nhìn thấy cơ hội

Tính cách của người có số 3 thần số học

 • Tham vọng, may mắn, năng động
 • Khôn khéo, tháo vát, vui vẻ, thân thiện; nhiệt tình và trung thành 
 • Nghệ sĩ, bóng bẩy 
 • Nông nổi, nói dối, cường điệu, hoang phí, xu nịnh; bộc trực, nóng giận, hay thay đổi

Điểm mạnh của số chủ đạo 3

Khi bạn sở hữu con số chủ đạo 3 trong ngày sinh của mình thì bạn sẽ thừa hưởng về tính nghệ thuật và sáng tạo. Theo đó bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây:

Bạn là người có thiên phú về giao tiếp và giàu lòng trắc ẩn đối với nhiều người gặp trong cuộc sống. Trong đám đông bạn sở trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi thể hiện được sự vui vẻ, thú vị, đôi khi pha trò giúp không khí sôi động hơn. Trong thần số học con số 3 được đánh giá và có tính cách đơn giản, luôn hòa đồng, vui vẻ cùng bạn bè. 

Bạn luôn nhẹ nhàng , vui vẻ và để ý đến cảm xúc của những người bên cạnh. 

Người có chỉ số 3 sẽ thường nhạy bén, dễ dàng đạt đến được mục tiêu trong công việc của mình. Ngoài ra họ còn trang bị cho bản thân nhiều tài lẻ khác nhau nhằm phục vụ trong công việc và cuộc sống.  Bạn có thể chọn các lĩnh vực như: truyền thông, khiêu vũ, nấu ăn, âm nhạc, thiết kế, nói, viết,…

Điểm yếu tố chủ đạo 3

Con số 3 khá phụ thuộc nhiều về cảm xúc, tâm lý cá nhân của mình. Vậy nên đôi khi bạn sẽ bị chi phối về cảm xúc và làm rạn nứt tình cảm bạn bè, người yêu. Mặc dù bạn khá tích cực nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không bị tổn thương. Có vài người thường sử dụng đến chất kích thích để xoa dịu cảm giác đau đớn trong lòng. Tuy nhiên bạn cần vượt qua khó khăn này để tránh việc rơi vào trầm cảm.

Chỉ số thái độ

Trong thần số học bạn có con số 3 sẽ có chỉ số thái độ thiên vào truyền cảm hứng. 

Hài hước

Tính cách của bạn khá vui vẻ và thú vị và tạo nguồn không khí hài hước, vui vẻ nhằm giúp mọi người có thể thoải mái hơn. Bạn sở hữu tính kết nối với mọi người, tạo nên sự thú vị mới lạ.

Có tầm ảnh hưởng

Tuy rằng bạn luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng bạn không thích người khác ra lệnh cho bạn làm bất kỳ điều gì. Bạn luôn tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác bằng khả năng độc lập, kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Chính vì thế nên bạn mới được rất nhiều người yêu mến và tôn trọng.

Chỉ số nhân cách

Biểu hiện bên ngoài của người có chỉ số nhân cách số 3 là luôn cảm thấy thích khi lấy được tình cảm của người khác thông qua sự hài hước, vui vẻ và. Vẻ bề ngoài của bạn luôn rất tươi tắn, sáng sủa. Mọi người đều nhận xét bạn là người hoạt bát, hài hước và dễ mến. 

 

Chỉ số sứ mệnh

Mang trong mình sự phát triển mạnh mẽ về năng lượng bạn luôn muốn phát triển về mọi mặt. Từ đó bạn trở thành người truyền cảm hứng hoặc nâng đỡ người khác bằng nhiều cách khác nhau. Bạn như bờ vai vững chãi để những người bên cạnh có thể dựa vào để trải qua khó khăn. 

Sự nghiệp

Dựa vào các điểm mạnh và điểm yếu ở phần trên sẽ có các ngành nghề phù hợp theo ưu điểm của bạn. Điều này giúp bạn có nhiều khả năng phát triển trong ngành việc của mình. Nếu bạn chưa xác định con đường tương lai của mình thì hãy đến phần tiếp theo để tham khảo một số ngành phù hợp sau:

Nhóm nghệ thuật

 • Nhiếp ảnh gia
 • Đạo diễn:
 • kiến trúc sư
 • Nhà thiết kế nội thất

Nhóm xã hội

 • Chuyên viên tiếp thị
 • Phát thanh viên
 • Biên dịch
 • Hướng dẫn viên du lịch

Lời kết

Trên đây là thông tin quan trọng nói về con số chủ đạo 3 một cách chân thực và chuẩn xác nhất. Bạn có thể sử dụng nhũng thông tin trên để phát triển hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều phương pháp liên quan đến thần số học hấp dẫn tại web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *