The 5Way Phú Quốc một siêu dự án tư chủ đàu tư Vinhome với quy mô khủng, được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết trong thời gian gần đây. Dự án nằm ngay cạnh bờ biến rộng rãi nhưng có giá bất động sản còn tương đối mềm hơn so với các dự án khác. Đã từ lâu trong tiềm thức của người dân Phú Quốc, luôn gắn liền với hình ảnh bài Dầu trong xanh, mát lành và đầy thơ mộng. Không ít người tìm về nơi đây để một lần được nhìn ngắm và tận hưởng không gian yên bình của dự án này.

Nhờ việc The 5Way Phú Quốc sở hữu một tiềm năng phát triển bền vững, khả năng giao thương giao, và các tiện ích trải rộng khắp. Vì vậy mà cơ hội tăng cao và dài hạn hơn rất khả quan. Và quỹ đất cạnh biển và gần bên đại lộ luôn có biên độ tăng giá ổn định. Nhất định đây sẽ là 1 kênh đầu tư đầy tiềm năng.

Hưởng lợi từ Quy hoạch khu du lịch, dịch vụ và giải trí tổng hợp đảo Phú Quốc, The 5Way Phú Quốc đã dân hoàn thiện và phát triển vượt bậc. Đến đây cư dân có thể trải nghiệm vô vàng tiện ích nội khu chuẩn quốc tế, khẳng định đẳng cấp của một siêu dự án nghỉ dưỡng. Cùng môi trường thiên nhiên cây cối hoang sơ chưa bị tàn phá nhiều. Tạo nên môi trường sống thoáng mát, trong lành.

  • Huyền thoại Tre – Bamboo Legend lớn nhất nước làm từ 32.000 ngọn tre
  • Bảo tàng gấu Teddy Bear
  • Kênh đào mang màu sắc Venice diễm lệ
  • Tháp đồng hồ Venice cổ kính
  • Công viên nghệ thuật  Urban Park
  • Trung tâm thương mại
  • Khu mua sắm
  • Công viên

Ngoài ra thì The 5Way Phú Quốc còn là nơi giao thoa văn hóa giữa các vùng miền, hội tụ ra thì đây cũng là nơi du nhập những văn hóa từ các nước khác. Vì xung quanh dự án đều  có sự góp mặt lối kiến trúc, văn hoa từ nhiều quốc gia trên thế giới nên việc người nước ngoài đến đây sinh sống cũng là điều đương nhiên. Và những nền văn hóa mới mẻ ấy cũng sẽ được mang đến đây, tạo thành một không gian đa sắc màu, là cái nôi tốt nhất cho nghỉ dưỡng và phát triển bản thân.

Đầu tư chỉ từ 150 triệu sở hữu 3 giá trị sinh lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *